Chuyên cung cấp các thông tin sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm kính hiệu Xingfa, Topal, Việt Pháp và các phụ kiện cửa. Báo giá tốt nhất TPHCM và ship toàn quốc.


You are not connected. Please login or register

10 Điểm Cần Lưu Ý Về Cửa Cuốn Khe Thoáng Công Nghệ Đức

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin


Admin
Giới thiệu về cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức
Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức hay còn gọi tắt là cửa cuốn Đức là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều tại các ngân hàng, cơ quan hay biệt thự cao cấp.Để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì Á Châu sẽ có bài đánh giá và nêu lên 10 điểm cần lưu ý về cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức cho các bạn tham khảo.

Tham khảo báo giá cửa cuốn công nghệ Đức http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-cong-nghe-duc-cao-cap-gia-tot-tphcm.html

10 điểm lưu ý về cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức
Để sử dụng tốt các dòng cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức thì bạn nên hiểu rõ về nó thông qua 10 điểm đáng lưu ý như sau.

1. Không rỉ sét
Nhờ làm từ nhôm hợp kim 6063 nên cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức hoàn toàn không sợ rỉ sét.

2. Rất chắc chắn
Nguyên nhân bởi thiết kế gồm 2 lớp nhôm dày (0.8 - 2.5 mm), ở giữa là các chân chống cộng với móc tạo nên hệ thống chịu lực cực kỳ cao và bển bỉ.3. Thiết kế đẹp
Đây là một trong những ưu điểm sáng giá bởi với mức giá thành cao, sản phẩm chỉ có thể phù hợp với các nơi sang trọng như biệt thự, cửa hàng lớn hay những nơi cần sự an toàn như ngân hàng, cơ quan,.

4. Vẻ ngoài sang trọng
Ngoại trừ thiết kế đẹp thì lớp sơn tĩnh điện Akzonobel thuộc công nghệ sơn cao cấp nhất sẽ cho bạn bộ cửa có vẻ ngoài bóng bẩy và sang trọng bậc nhất.

5. Tạo sự thông thoáng
Nhờ các lỗ thoáng mà căn nhà của bạn sẽ được thông thoáng hơn, có nhiều ánh nắng và không khí đi vào nhà nên sẽ không bị kín hay tối như các dòng cửa cuốn tấm liền.

6. Khả năng cách âm
Nhờ thiết kế 2 lớp với khung rỗng bên trong nên cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức có khả năng cách âm cực tốt bởi âm thanh sẽ bị tản bớt bợi lớp không khí bên trong cửa.

7. Khả năng cách nhiệt
Tương tự với việc cách âm, thiết kế rỗng ruột cũng giúp khả năng cách nhiệt của cửa nâng cao rõ rệt và tiết kiệm điện năng cho căn nhà.

8. An toàn hơn
Với thiết kế chắc chắn, kết cấu chịu lực và độ dày cao, đi kèm là trọng lượng lớn của cửa giúp cho việc xâm nhập từ bên ngoài gần như là không thể.9. Hoạt động êm ái
Phần lớn các mẫu cửa cuốn Đức đều hoạt động êm và rất ít khi gây ra tiếng ồn.

Xem thêm mẫu cửa cổng sắt 2 cánh đẹp https://www.cuakeodailoan.biz/mau-cong-sat-hop-dep.html

10. Tích hợp hầu hết phụ kiện
Một số các phụ kiện mà bạn có thể sử dụng như:Motor cửa cuốn.
Remote cửa cuốn.
Bộ nhận tín hiệu.
Mắt thần đảo chiều khi gặp vật cản.
Bộ phận báo động khi bị nạy.
Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-khe-thoang-cong-nghe-duc.html

View user profile http://achaudoor.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum