Chuyên cung cấp các thông tin sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm kính hiệu Xingfa, Topal, Việt Pháp và các phụ kiện cửa. Báo giá tốt nhất TPHCM và ship toàn quốc.


You are not connected. Please login or register

Nên Dùng Cửa Nhôm Loại Nào Để An Toàn

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin


Admin
Tư vấn nên dùng cửa nhôm loại nào để đảm bảo an toàn
Hiện nay có rất nhiều dòng cửa nhôm kính khác nhau trên thị trường như: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, và các dòng cửa nhôm kính giá rẻ, đặc biệt Á Châu vừa cho ra mắt cửa nhôm Topal. Á Châu giải đáp thắc mắc của các bạn qua cách so sánh từ loại cửa nhôm để chọn ra hãng nhôm tốt nhất.Mời bạn xem báo giá cửa nhôm Xingfa tại http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

1. So sánh thương hiệu để biết nên dùng cửa nhôm loại nào
Cửa nhôm Xingfa được xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc, là sản phẩm cao cấp loại một. Công ty thành lập vào năm 1984, có quy mô và thị trường lớn nhất của Trung Quốc, hiện đang là thương hiệu nhôm được sử dụng nhiều ở các nước Đông Nam Á và một số nước ở Châu Âu.

Cửa nhôm Việt Pháp không có nhà xưởng cung cấp chính như nhôm Xingfa, được rất nhiều nơi cung cấp nhưng chất lượng không đồng đều nên bạn cần chú ý về uy tín nhà cung cấp hoặc xưởng sản xuất.Cửa nhôm Topal  là dòng nhôm Profile được tập đoàn Austdoor chế tạo với các số liệu kỹ thuật ấn tượng, các khoang rỗng bên trong cùng với những đường gân bên ngoài giúp cửa cứng chắc và có độ an toàn cao hơn.

2. So sánh về độ dày để biết nên dùng cửa nhôm loại nào
Trong các dòng cửa nhôm kính thì cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm topal có cùng độ dày là 1.4 ly và 2.0 ly, còn cửa nhôm Việt Pháp thì có độ dày thấp hơn từ 1.3 ly và 1.5 ly.Đặc biệt cửa nhôm Xingfa được thiết kế các khóa rất phức tạp nhầm gia tăng độ kín khít của các thanh nhôm khi gắn lại với nhau giúp cửa chắc chắn hơn, trong khi 2 dòng nhôm kia thì khóa được cấu tạo đơn giản hơn.

3. So sánh về độ thẩm mỹ để biết nên dùng cửa nhôm loại nào
Các dòng cửa nhôm kính đều sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp nên đảm bảo thanh nhôm không bị đổi màu theo thời gian sử dụng lâu dài, không bị trầy xướt, luôn sáng bóng như lúc ban đầu.

Cửa nhôm kính được thiết kế trao chuốt phù hợp với mắt thẩm mỹ của người Việt Nam kết hợp sự sang trọng, hiện đại tinh tế của người Châu Âu, cửa nhôm kính hệ mang đến sự mới mẻ.

Ngoài màu trắng sứ phổ biến khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc khác như: nâu, xám ghi, đen ngoài ra còn có màu vân gỗ giúp bạn dễ dàng chọn được màu sơn đẹp nhất và phù hợp với nhà mình.Tham khảo các mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ https://www.cuacuonsg.com/cua-nhom-xingfa-mau-van-go-cua-nhom-xingfa-gia-go/

4. So sánh về thời gian bảo hành để biết nên dùng cửa nhôm loại nào
Thời gian bảo hành của các loại nhôm kính khác nhau, của nhôm Xingfa có thời gian bảo hành lên tận 5 trong khi 2 sản phẩm nhôm còn lại thì chỉ có 1 năm.

5. So sánh về giá thành để biết nên dùng cửa nhôm loại nào
Giá của cửa nhôm kính còn phụ thuộc vào kích thước lối đi nhà bạn là bao nhiêu, chọn màu sắc khung nhôm là màu gì, kiểu dáng như thế nào.

So về giá thành cửa nhôm Xingfa do được nhập khẩu về và chất lượng vượt trội hơn nên giá thành cũng cao hơn, kế đó là nhôm topal và cuối cùng cửa nhôm Việt Pháp.

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/nen-dung-cua-nhom-loai-nao/

View user profile http://achaudoor.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum