Chuyên cung cấp các thông tin sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm kính hiệu Xingfa, Topal, Việt Pháp và các phụ kiện cửa. Báo giá tốt nhất TPHCM và ship toàn quốc.


You are not connected. Please login or register

Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Đông Khách Vì Tính Năng Ưu Việt Với Mỹ Quan

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin


Admin
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 02 đang diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng đất nước, kéo dài từ ngày 17 tới 21/5. Bây giờ, phổ thông sản phẩm mới lần đầu ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan và các doanh nghiệp xây dựng.
Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam vào cuối năm 2010 nhưng các sản phẩm mang nhãn hiệu của Cty Á Châu đã lôi kéo sự quan tâm của quý khách bởi sản phẩm đẹp mắt, thiết kế tinh tế, đặc biệt là sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu Door. Đây cũng là kỳ tham gia hội chợ Vietbuild lần đầu tiên.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Á Châu Door cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhua-loi-thep-gia-re
Theo ông Henry Hoàng – Giám đốc kinh doanh Cty Á Châu Door tại Việt Nam thì cửa được cung ứng theo kỹ thuật Hàn Quốc và đã xuất hiện 30 năm tại thị trường Hàn Quốc, được người sử dụng tin tưởng. Trước khi được đưa vào thị trường Việt Nam, sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất cho phù hợp với khí hậu nóng ẩm, thói quen và điều kiện tiêu dùng của người Việt.

Gian hàng cửa nhựa Á Châu Door được người mua quan tâm.
Cửa nhựa lõi thép Á Châu với vân tạo màu trang hoàng phủ đầy đủ bên ngoài lớp cốt cửa được định hình bằng cách tạo chân không hoặc nén dưới áp suất cao.
Abs là 01 mẫu nhựa nhiệt dẻo gồm Acrylonitrile, Butadien và Styren – sở hữu tính năng nổi bật so với các vật liệu truyền thống về độ cứng, độ bóng, độ dẻo dai và chịu va đập do phối hợp được các yếu cố cấu thành. Acrylonitrile và Styrene tạo nên sự chắc chắn và độ cứng; Butadien – 1 dẫn xuất của cao su tự nhiên – làm cho nhựa mang khả năng chịu va đập, vì vậy sở hữu độ bền cao.
Nhựa abs an toàn cho con người nên đã được ứng dụng chế tạo mũ bảo hiểm, nồi cơm điện, thiết bị điện tử như vỏ ti-vi, phụ tùng ô tô xe máy, máy tính, điện thoại…
Sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu Door chủ yếu dùng làm cửa thông phòng và cửa vệ sinh thay cho sản phẩm cửa gỗ tình cờ mà người Việt đang sử dụng. Theo ông Henry thì, ở Việt Nam, phổ quát căn hộ hay văn phòng dùng cửa chất liệu gỗ bỗng dưng hoặc gỗ công nghiệp trong phòng và phòng vệ sinh. Điều này gây nên nhiều bất cập trong quá trình sử dụng bởi theo thời gian và độ ẩm, cửa sẽ dễ bị mủn, cong vênh, mối mọt…
ngoài ra, khi tiêu dùng sản phẩm cửa nhựa lõi thép Á Châu Door được cung cấp theo khoa học mới; ưu điểm rất nhẹ, ko cong vênh, mối mọt, kháng nước tốt… sẽ giúp cánh cửa phòng, đặc biệt là phòng vệ sinh kéo dài tuổi thọ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, sản phẩm được cung ứng trên thị trường có giá bán rất ưu đãi, bảo hành hai năm.

Cửa nhựa Á Châu đang chinh phục khách hàng Việt bằng chất lượng và giá bán.
những năm gần đây, các tòa nhà chung cư của Việt Nam phát triển. Cty Á Châu nhận thấy đó chính là thị trường tiềm năng để sản phẩm của mình có thể tiếp cận, nhằm đem đến cho quý khách Việt các sản phẩm cửa vừa tinh tế, thẩm mỹ vừa chất lượng với tầm giá cạnh tranh nhất. Theo tiết lộ của nhà sản xuất thì sản phẩm cửa nhựa của Cty đang được đa dạng nhà cửa thầu Việt đặt hàng cho những chung cư thương mại trung đến cao cấp.
Để được hỗ trợ về công nghệ và giá tốt nhất xin liên hệ:
tổ chức TNHH MTV sản xuất CỬA Á Châu
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Chi tiết achaudoor.com/cua-nhua-loi-thep-upvc-2
nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm hệ Xingfa
Hãy tới với Cửa Á Châu để được phục vụ rẻ nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baoxaydung.com.vn

View user profile http://achaudoor.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum