Chuyên cung cấp các thông tin sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm kính hiệu Xingfa, Topal, Việt Pháp và các phụ kiện cửa. Báo giá tốt nhất TPHCM và ship toàn quốc.


You are not connected. Please login or register

[THẮC MẮC] Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Với Cửa Kính Xingfa | Phải Chọn Dòng Nào?

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin


Admin
Cửa là một chi tiết ko thể thiếu trong bất kỳ dự án kiến trúc nào, nó góp phần làm cho cái nhà bạn phát triển thành hoàn chỉnh hơn, làm tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Lúc này trên thị trường có bán cửa làm bằng đa dạng chất liệu khác nhau như: cửa nhôm Xingfa, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa sắt…
[TƯ VẤN] Cửa Nhựa Có Lõi Thép Á Châu Door Cùng Cửa Kính Khung Nhôm Xingfa | Phải Sử Dụng Loại Nào?

Với khoa học kỹ thuật tiến bộ tại giờ thì đầy đủ những dòng cửa đều được thiết kế phổ thông kiểu dáng đương đại, đẹp mắt. Thế nhưng với sự rộng rãi của phổ thông loại cửa khác nhau lại làm cho người tiêu dùng băn khoăn lúc tuyển lựa. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin so sánh ưu nhược điểm của cửa nhựa uPVC và cửa Xingfa cho bạn cùng tham khảo:
Thứ nhất, về kết cấu

Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu mang kết cấu chính từ profile được làm từ nhựa uPVC, loại nhựa này mang đặc tính nhẹ, tạo độ bền chắc cho bộ cửa của bạn. Còn cửa kinh khung nhôm Xingfa thì thành phần chính là nhôm, cũng là vật liệu nhẹ, rất chắc chắn, giúp thi công dễ dàng. So về kết cấu của 02 dòng thì cửa kinh khung nhôm Xingfa có độ bền cao hơn so với cửa nhựa.


Thứ 2, khả năng chịu nhiệt, chống cháy

Về đặc điểm này thì cửa kính nhôm Xingfa với khả năng chống cháy hoàn hảo hơn, cửa nhôm hệ Xingfa có thể chịu được nhiệt độ cao nên rất được các gia chủ ưa chuộng dùng để thiết kế cửa sổ, cửa chính. Bên cạnh, Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door cũng mang khả năng chống cháy nhưng không cao, nếu nhiệt độ vượt quá khả năng thì cửa sẽ hoàn toàn bị thiêu rụi.
Thứ ba, khả năng chịu nước

so với cửa kinh khung nhôm Xingfa thì Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door có khả năng chịu nước thấp hơn, cửa ko bị gỉ sét dù bị nước đọng trong quá trình dùng. Còn cửa nhôm kính Xingfa thì khả năng chịu nước kém hơn, nếu cửa thường xuyên đọng nước sẽ xảy ra quá trình oxi hóa xuất hiện các vết hoen ố làm ảnh hưởng tới tính thẫm mỹ của bộ cửa.


Thứ tư, tính thẩm mỹ

Cả Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door và cửa Xingfa đều có các vẻ đẹp riêng cho bạn chọn lọc. Trong đó cửa nhựa thường có màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác dịu nhẹ tiên tiến cho ko gian, còn cửa kính nhôm Xingfa hiện sở hữu hồ hết màu sắc phù hợp cho rộng rãi phong cách nội thất khác nhau.


Thứ năm, về giá cả

Theo khảo sát thì Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu có tầm giá phải chăng hơn so với cửa Xingfa, ngoài ra sản phẩm có giá thấp không hẳn là sản phẩm không chất lượng. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn chọn lựa và tiêu dùng mẫu cửa đúng mục đích sử dụng sẽ giúp nâng cao được tính thẩm mỹ lại vừa duy trì được tuổi thọ tiêu dùng bền lâu.
Để được hỗ trợ về khoa học và giá rẻ nhất xin liên hệ:
đơn vị TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Chi tiết cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa XINGFA
Hãy đến với Cửa Á Châu để được phục vụ rẻ nhất ngay hôm nay!
Nguồn: baoxaydung.com.vn

View user profile http://achaudoor.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum