Chuyên cung cấp các thông tin sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm kính hiệu Xingfa, Topal, Việt Pháp và các phụ kiện cửa. Báo giá tốt nhất TPHCM và ship toàn quốc.


You are not connected. Please login or register

Cửa Nhôm Xingfa Á Châu | Tất Cả Vì Lợi Ích Người Mua

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin


Admin
Cửa Kính Khung Nhôm Xingfa Á Châu Door | Tất Cả Vì Lợi Ích Người Sử Dụng
Trong bối cảnh thị trường Cửa nhôm còn tồn tại đa dạng bất cập về chất lượng sản phẩm và nhà sản xuất, Cửa nhôm Xingfa nổi lên như một biện pháp “đáng đồng tiền bát gạo”, mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tương xứng với mức tầm giá bỏ ra.
Cửa nhôm Topal Slima – Đồng bộ, bền đẹp, kín nước, chống ồn tốt
Quyết định mở rộng đầu tư vào ngành nhôm, Tập đoàn Á Châu bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng bằng 2 dòng sản phẩm phổ biến nhất thị trường hiện tại: Xingfa AD và Việt Pháp AD. Cuối cùng, người tiêu dùng chính là người phải chịu thiệt, có tiền cũng chưa chắc nhận được 01 bộ sản phẩm thấp, chất lượng xứng đáng.
Tham khảo về cửa nhôm kính Xingfa Á Châu achaudoor.com/bang-bao-gia-lam-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang
Á Châu Door nghiêm túc đầu tư nghiên cứu thị trường và lớn mạnh sản phẩm
Ông Henry Hoang, Giám đốc công nghệ tập đoàn Á Châu Door, cũng chính là tổ chức mẹ của Xingfa khẳng định: Triết lý kinh doanh của Á Châu Door chính là: “Nắm bắt được thị hiếu của thị trường, coi việc cải tiến và phát triển công nghệ là yếu tố cốt lõi”. Theo tôn chỉ đó, Xingfa luôn nghiêm túc đầu tư vào quá trình nghiên cứu thị trường và vững mạnh sản phẩm.
Xuất phát từ những mong muốn và nhu cầu thực tế của người sử dụng, Cửa nhôm Xingfa Slima có thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam, vốn khắc nghiệt và có độ ẩm cao, nắng gắt, mưa phổ biến thay đổi quanh năm. Với khoa học sơn đã được chứng minh chất lượng vượt thời gian cộng cửa cuốn Á Châu Door, Xingfa cam kết bảo hành bề mặt tới 05 năm.
Đặc biệt, Cửa nhôm kính Xingfa Slima được cung cấp theo xu hướng đồng bộ của thế giới với rất nhiều những bộ phận cấu thành từ thanh nhôm, hệ gioăng và hệ phụ kiện. Hệ gioăng EPDM của Xingfa Slima là mẫu gioăng được sử dụng phổ thông tại Châu Âu, sở hữu độ đàn hồi và chống lão hóa thời tiết rẻ. Khi phối hợp với bộ khoá đa điểm đồng bộ của Xingfa, Cửa kính khung nhôm Xingfa Slima đạt độ kín nước lên tới áp suất 350Pa (tương đương gió cấp 9) và đạt khả năng chống ồn lên đến 28dB. Sự đồng bộ đem đến thuận tiện cho thợ lắp đặt, đồng thời giúp tối đa hoá sự kín khít cho cửa, tăng độ bền, và giảm thiểu giá tiền sửa chữa, thay mới.
Chuyên viên tÆ° vấn kÄ©️ thuật của Topal giới thiệu về sản phẩ️m cho đại lý sản xuất trong buổi lễ ra mắt thÆ°Æ¡ng hiệu
ngoài ra, nhận thấy thực tế chất lượng và tuổi thọ của một bộ Cửa nhôm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ cung ứng. Trong khi đó, trình độ của đầy đủ những nhà sản xuất Cửa kính khung nhôm trên thị trường hiện nay còn là 01 ẩn số. Chưa có đơn vị nào đứng ra đào tạo và xây dựng quy trình cung ứng một bí quyết chính thống và bài bản cho thợ lắp đặt Cửa nhôm kính.
Chuyển giao công nghệ để phục vụ người dùng thấp hơn
những đại lý ủy quyền Xingfa được đào tạo đủ năng lực, trình độ cũng như hỗ trợ đủ dụng cụ phân phối, lắp đặt để đảm bảo sản phẩm tới tay người dùng là sản phẩm chuẩn chất lượng theo đúng các tiêu chuẩn mà Xingfa đề ra. Vì vậy, người dùng có thể an tâm lúc mua Cửa nhôm kính Xingfa Slima mang chất lượng đồng đều, đảm bảo tại bất cứ đại lý uỷ quyền nào nào ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.
Hệ thống cung cấp và CSKH chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi người sử dụng
Xây dựng hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, Xingfa ko chỉ đào tạo, chuyển giao công nghệ mà thực hiện đánh giá và phân loại đại lý 01 phương pháp định kỳ dựa trên thang đánh giá gắt gao của mình. Nhờ vậy, họ hoàn toàn có thể an tâm chọn mua Cửa nhôm kính Xingfa Slima trên toàn quốc.
tuyển lựa cho mình 1 hướng đi hoàn toàn khác biệt, Xingfa chinh phục người tiêu dùng Việt chính bằng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cửa kính khung nhôm Xingfa Slima chính là đại diện tiêu biểu cho sản phẩm vì ích lợi người dùng, và là sự chọn lọc số một của những dự án lớn, nhỏ tại Việt Nam.
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá phải chăng nhất xin liên hệ:
doanh nghiệp TNHH MTV cung ứng CỬA Á Châu Door
Tel: 028 66 844 397 – 0932 991 660 – 0919 991 660
HOTLINE: 0909 493 825
Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
Email: cuacuonachau@gmail.com
nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kính nhôm Xingfa
Hãy tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
Nguồn: dantri.com.vn

View user profile http://achaudoor.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum