Chuyên cung cấp các thông tin sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm kính hiệu Xingfa, Topal, Việt Pháp và các phụ kiện cửa. Báo giá tốt nhất TPHCM và ship toàn quốc.


You are not connected. Please login or register

Top 5 Bí Quyết Phân Biệt Cửa Nhôm Xingfa Thật Giả Hiệu Quả Nhất

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin


Admin
Giới thiệu sơ lược về dòng cửa nhôm Xingfa
Ngày nay các dòng cửa nhôm Xingfa ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn. Nhưng trên thị trường ngày nay có rất nhiều cửa hàng bán nhôm Xingfa khác nhau, nên việc phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả rất khó khăn.

Có nhiều loại nhôm trên thị trường, tuy nhiên dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi chất lượng tốt nhất trong cùng tầm giá.Xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc, là sản phẩm cao cấp loại một. Cửa nhôm Xingfa có các hệ nhóm: Hệ 55, hệ 63 và hệ 93 dùng để lắp đặt cửa đi, cửa sổ, vách ngăn cố định. 

Thời gian bảo hành cho khung cửa là 5 năm và phụ kiện đi kèm 2 năm, đây là một ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này.

Tham khảo giá cửa kéo Đài Loan http://www.xingfacaocap.com/Bang-Gia-Cua-Sat-Keo-Dai-Loan.html


Top 5 cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả
Nếu bạn đang muốn gắn 1 dàn cửa nhôm Xingfa đẹp cho gia đình thì nên theo dõi 5 cách thức phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả sau đây:1. Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả qua thông số kỹ thuật
Hệ nhôm 55 có độ dày 1.4 mm dành cho cửa sổ mở quay và cửa sổ mở hất, dày hai li dành cho cửa đi mở quay.

Hệ nhôm 63 có độ dày 1.4 mm dành cho cửa đi mở xếp trượt.

Hệ 93 có độ dày 02 milimet dành cho cửa đi mở lùa và cửa sổ mở lùa.

2. Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả qua chất lượng thanh nhôm
Thanh nhôm Xingfa chính hãng được làm từ nhôm Profile, một trong các tiêu chuẩn nhôm phải chăng nhất toàn cầu, không chỉ cứng cáp mà còn sở hữu trọng lượng nhẹ cũng như độ bền cao.3. Bộ tem phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả
Cửa nhôm Xingfa chính hãng có đặc điểm luôn được dán ngoài bởi bộ tem đỏ, do vậy những người trong ngành hay gọi đây là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, chất lượng cao, hàng xịn hàng hiệu.

4. Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả qua thời gian bảo hành
Cửa nhôm Xingfa thật được bảo hành bộ khuông nhôm lên đến 5 năm.

5. Sử dụng phần mềm phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả
Đây là phương pháp để phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả nhanh nhất, cả nhà chỉ cần tải phần mềm wechat trên iphone (tải miễn phí), sau chậm triển khai đưa lại gần bộ tem dán trên thanh nhôm.

Báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng của Á Châu
Giá cửa nhôm Xingfa còn tùy thuộc vào lối đi nhà bạn, tùy thuộc bạn chọn kiểu dáng và màu sắc gì. Mỗi loại sẽ có có các mức gái khác nhau. Các bạn có thể nhấn vào link bên dưới để tham khảo gái cửa nhôm Xingfa.

Đăng ký nhận báo giá cửa nhôm Xingfa http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.htmlNguồn: http://www.xingfacaocap.com/cua-nhom-xingfa-that-gia.html

View user profile http://achaudoor.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum