Chuyên cung cấp các thông tin sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm kính hiệu Xingfa, Topal, Việt Pháp và các phụ kiện cửa. Báo giá tốt nhất TPHCM và ship toàn quốc.


You are not connected. Please login or register

Cửa Cuốn Kích Thước Chuẩn Cho Biệt Thự Nhà Xưởng

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin


Admin
Tại sao phải làm cửa cuốn kích thước lớn
Thay vì lựa chọn các mẫu cửa cuốn kích thước vừa phải như những căn nhà bình thường thì biệt thự và nhà xưởng là nơi có nhu cầu đặc biệt về những dòng cửa cuốn kích thước lớn. Một số cơ sở có nhu cầu về lối đi lớn, có thể để tạo sự thông thoáng hoặc tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng thì rất cần các dòng cửa cuốn kích thước lớn.Ví dụ như các nhà xưởng cần phải có lối đi rộng rãi, cửa phải cao để xe tải chuyên dụng dễ dàng vào chất hoặc xuống hàng. Lúc này, bạn cần phải được tư vấn làm một bộ cửa cuốn kích thước theo quy chuẩn phù hợp với kích thước lớn đi thì mới đáp ứng được nhu cầu cũng như sử dụng bình thường.

Tư vấn cửa cuốn kích thước bao nhiêu là tốt
Tuy nhiên, khi kích thước lối đi đạt từ 7 - 10 m2, hoặc vượt qua 10 m2 thì có sự yêu cầu khá gắt gao về độ dày để tránh thân cửa quá yếu và nhẹ.

1. Độ dày cửa cuốn kích thước dưới 7 m2
Bạn có thể tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan lá 6 dem đẩy tay cũng như các thông tin cần thiết.

Giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

2. Độ dày cửa cuốn kích thước từ 7 m2 - 10 m2
 Một số căn nhà phố có lối đi khoảng 2.5 x 4 = 10 m2 sử dụng cửa cuốn kích thước và độ dày như vầy là vừa phù hợp, không quá nặng nề mà cũng không hề bị giảm độ chắc chắn của cửa.3. Độ dày cửa cuốn kích thước trên 10 m2
Đối với các lối đi cần cửa cuốn kích thước từ 10 m2 trở lên, thường sẽ được tư vấn lắp đặt cửa cuốn siêu trường, dòng cửa cuốn hỗ trợ lối đi có chiều ngang lớn.Với độ dày 1 ly - 1.2 ly, bộ cửa cuốn có độ cứng chắc gấp 2 lần so với các dòng cửa cuốn giá rẻ thông thường. Đồng thời, trọng lượng của cửa sẽ trở nên rất lớn nên việc cạy cửa để trộm cắp là rất khó thực hiện. Tuy nhiên, cũng do cửa cuốn kích thước lớn và trọng lượng cao nên hầu như phải lắp motor cửa cuốn kèm theo chứ không thể sử dụng như cửa cuốn đẩy tay thường dùng.

Cửa cuốn giá rẻ http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-keo-tay-cua-cuon-dai-loan-gia-re.html

Tư vấn cửa cuốn kích bao nhiêu và loại nào cho các căn biệt thự
Đối với biệt thự, sự chú trọng lớn nhất là về tính thẩm mỹ, do đó, cửa cuốn biệt thự không chỉ cần phải to lớn, chắc chắn mà còn cần phải đẹp. Phần lớn khi lựa chọn cửa cuốn biệt thự thường dùng là cửa cuốn Đức, có thiết kế đẹp và cấu tạo rất chắc chắn.Nếu nói sản phẩm có khuyết điểm gì thì chỉ có một điều là mức giá khá cao so với các dòng cửa cuốn Đài Loan mà thôi.

Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-kich-thuoc-chuan.html

View user profile http://achaudoor.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum